Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VINAPOL

“ VINAPOL ” có nghĩa Việt nam – Balan được mang tên công ty cổ phần chúng tôi chỉ với mong muốn gợi nhớ những kỷ niệm của một thời gian nan, tần tảo để có ngày hôm nay, bởi lẽ ngay từ buổi đầu mới thành lập (2004), hầu hết các cổ đông sáng lập của công ty chúng tôi đều là các thành viên đã từng sống, học tập và làm việc tại Balan nhiều năm mà chủ yếu là các cựu sinh viên, nghiên cứu sinh trở về Việt nam với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung “ Xây dựng tổ quốc Việt nam ngày càng giầu đẹp ”.

Với hoài bão và ước mơ đó, ngay từ những năm tháng đầu tiên từ 2004 – 2005 mới thành lập, công ty cổ phần Vinapol đã định hướng phát triển của mình vào lĩnh vực đầu tư Bất động sản, xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị, mặc dù vào thời điểm này thị trường Bất động sản Việt nam đang ở giai đoạn khó khăn, ảm đạm và sám xịt.

Không quản ngại khó khăn, cùng với chủ trương kêu gọi đầu tư của tỉnh ( Hà Tây cũ) nhằm tạo ra quỹ đất tái định cư tập trung cho công tác đền bù giải phóng mặt bằng phục vụ cho dự án nâng cấp cải tạo đường Quốc lộ-32, công ty chúng tôi đã nghiên cứu khảo sát và đầu tư dự án xây dựng khu nhà ở liền kề, tái định cư Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức- Hà Tây với tổng mức đầu tư trên 350 tỷ VNĐ.

Là dự án đầu tay, khó khăn chồng chất nhưng với sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên và tâm huyết của tập thể lãnh đạo công ty nên chúng tôi đã vượt qua khó khăn và hoàn thành đúng tiến độ. Mặc dù dự án đầu tư đạt hiệu quả kinh tế không cao, nhưng đây chính là tiền đề, là sự khởi đầu tốt đẹp để công ty có cơ sở triển khai thực hiện các dự án tiếp theo.

Đến đầu năm 2007, xuất phát từ nhu cầu về nhà ở cao cấp giành cho các đối tượng xã hội, đặc biệt là cho những Việt kiều, người Việt nam định cư ở nước ngoài có nhu cầu về nước để ổn định cuộc sống, tham gia đầu tư xây dựng đất nước. Công ty cổ phần Vinapol đã sớm nhận thấy sự cần thiết phải đầu tư xây dựng một khu biệt thự cao cấp, sang trọng và độc đáo, đáp ứng nhu cầu phong phú, đa dạng về nhà ở nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp. Dự án khu biệt thự nhà vườn “ Orange garden ” còn gọi là dự án “ Vườn cam ” ra đời chính là để đáp ứng một phần nhu cầu đó.

Trải qua gần 10 năm được thành lập và hoạt động, công ty cổ phần Vinapol đã vượt qua những thử thách khó khăn ban đầu để rồi từng bước phát triển bền vững và đến nay có những bước tiến đáng kể, đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Trình độ chuyên môn ngày càng được nâng cao và có nhiều kinh nghiệm.

Với tâm huyết lấy uy tín- chất lượng làm mục tiêu phấn đấu hàng đầu cùng với sự nỗ lực hết mình của tập thể công ty, chắc chắn công ty cổ phần Vinapol sẽ có nhiều đóng góp hữu ích cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp.