VINAPOL TỔ CHỨC DU XUÂN GIÁP THÌN 2024, KHỞI ĐẦU MỘT NĂM LÀM VIỆC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 01/3/2024 Công ty đã tổ chức chuyến du Xuân đầu năm cho CBNV tại Chùa Hang, Chùa Tháp, Đền Bà Đế tọa lạc tại khu du lịch Đồ Sơn, Hải Phòng trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm mới thành công.

Đầu năm đi lễ chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV Vinapol nói riêng. Người Việt Nam tin rằng, đi lễ chùa đầu năm sẽ tiếp nhận được linh khí trời đất, cầu mong sự bình an, thanh thản, sung túc, may mắn mà còn tìm về với cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc mà con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hòa mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm cho lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.


Mỗi người đến Chùa đều có những mong ước riêng, nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà tất cả CBNV VINAPOL đều nguyện ước đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Đặc biệt Khu Biệt Thự Vườn Cam (Orange Garden) đi vào vận hành, chào đón các Cư dân về ở, trở thành một trong những nơi đáng sống bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội.
Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn mang đến cho toàn thể CBNV Vinapol niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để CBNV Vinapol tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến lễ Chùa, du xuân của Vinapol: